Tăng cân, tăng chiều cao là tiêu chuẩn chăm con của rất nhiều mẹ Việt. Mẹ nào chẳng muốn con yêu tăng cân, tăng chiều cao tốt nhất. Bởi vậy mà nhiều mẹ tìm đến các sản phẩm sữa tăng cân tốt cho bé. Để giúp các mẹ có thể chọn mua đúng loại sữa tăng cân cho bé. Blog sẽ chia sẻ tới các mẹ 5 loại sữa tăng cân tốt nhất cho bé hiện nay. Hãy cùng tham khảo các mẹ nhé.

Top 5 loại sữa tăng cân tốt nhất cho bé hiện nay

Hãy cùng tham khảo các mẹ nhé.

1. Sữa Blackmores Úc

Sữa Blackmores Úc
Sữa Blackmores Úc

Blackmores là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ từ thiên nhiên của Úc. Sữa Blackmores là một trong những dòng sữa công thức Úc tốt nhất hiện nay, được đánh giá là một dòng sữa công thức giúp đem đến cho bé một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, một hệ dưỡng chất đầy đủ giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng vượt trội.

2. Sữa Nutren Junior Nestlé

Sữa Nutren Junior Nestlé
Sữa Nutren Junior Nestlé

Sữa Nutren Junior là một sản phẩm của thương hiệu Nestlé Thuỵ Sỹ một thương hiệu cũng rất nổi tiếng với dòng sản phẩm sữa Nan Nestlé. Sữa Nutren Junior dành cho trẻ 1 – 10 tuổi có đặc điểm nổi bật:

  • Sữa chuyên dùng cho trẻ suy dinh dưỡng hoặc có nguy cơ suy dinh dưỡng. Bé có nhu cầu dinh dưỡng cao khi bị bệnh, trước hoặc sau khi phẫu thuật cần phục hồi sức khoẻ.

3. Sữa Hikid Hàn Quốc

Sữa Hikid Hàn Quốc
Sữa Hikid Hàn Quốc

Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa công thức Hàn Quốc được đánh giá rất cao và là một loại sữa công thức vừa giúp bé 1 – 9 tuổi tăng cân vừa giúp bé tăng chiều cao khá tốt.

4. Sữa Kid Essentials Nestlé

Sữa Kid Essentials Nestlé
Sữa Kid Essentials Nestlé

Sữa Kid Essentials dành cho trẻ 1 – 10 tuổi của thương hiệu Nestlé Thuỵ Sỹ nổi tiếng thế giới. Với thành phần chứa hơn 27 vitamin và khoáng chất thiếu yếu cho bé. Tinh bột, mêm tiêu hoá chống táo bón, tăng cường chức năng của hệ tiêu hoá trẻ nhỏ.

5. Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì

Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì
Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì

Sữa Pedia Sure Abbott Hoa Kì cho trẻ 1 – 10 tuổi với hệ phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đườn kép tiên tiến giúp bé cảm thấy ăn ngon miệng hơn, giúp cung cấp năng lượng cân đối để bé tiếp tục đà tăng trưởng chiều cao, cân nặng tốt nhất.

Chi tiết các mẹ có thể theo dõi ở Video phía dưới nhé.

Vậy là mẹ đã cùng Blog tìm hiểu 5 dòng sữa ngoại tăng cân cho bé tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tăng cân của bé còn phụ thuộc vào khả năng hấp thụ dinh dưỡng của bé. Do đó, khi cho bé sử dụng loại sữa công thức nào, mẹ cũng cần theo dõi sự phát triển, theo dõi phản ứng của bé đối với dòng sữa công thức đó để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với bé. Chúc mẹ thành công!