Thị trường Việt Nam hiện có các dòng sữa Aptamil Anh, Đức và sữa Aptamil Úc. Nếu mẹ đang thắc mắc không biết sữa Aptamil Anh và Đức sữa nào tốt hơn. Vậy hãy cùng Blog mẹ và bé so sánh sữa Aptamil Anh và Đức qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé.

So sánh sữa Aptamil Anh và Đức sữa nào tốt hơn?

Sữa Aptamil là một dòng sữa công thức cao cấp của tập đoàn Nutricia nổi tiếng trên Thế Giới. Tại Việt Nam có 3 dòng sữa Aptmail là sữa Aptamil của Anh và Aptamil Đức và sữa Aptamil Úc. Trong khi sữa Aptamil Úc quá khác biệt thì sữa Aptmail của Anh và Đức khiến khá nhiều mẹ nhầm lẫn bởi chúng có quá nhiều điểm tương đồng từ thiết kế, màu sắc, bao bì sản phẩm.

So sánh sữa Aptamil Anh và Đức
So sánh sữa Aptamil Anh và Đức

Và để tìm ra những điểm giống và khác nhau của 2 dòng sữa công thức này, các mẹ hãy cùng theo dõi video chia sẻ phía dưới nhé.

Qua phần nội dung mà mình chia sẻ tới mọi người, chắc hẳn chúng ta đã hiểu rõ hơn về 2 dòng sữa Aptamil của Anh và Đức rồi phải không? Đây đều là những dòng sữa công thức tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ mà mẹ có thể tham khảo. Và để mua được sản phẩm tốt, chất lượng cho bé. Mẹ hãy tìm đến những địa chỉ bán sữa Aptamil uy tín như BiboMart, Kidsplaza hay các website bán hàng online uy tín như Shopbesosinh…

Thêm nữa, một số dòng sữa Aptamil Anh và Đức như dòng sữa Aptamil Profutura chỉ có sản phẩm nội địa xách tay nên tại nhiều hệ thống cửa hàng sẽ không có. Ngoài ra, giá bán sữa Aptamil xách tay chắc chắn sẽ cao hơn sữa Aptamil nhập khẩu mẹ nhé.