Sữa Aptamil là một thương hiệu sữa công thức từ rất lâu đời và rất nổi tiếng tại thị tường Châu Âu như tại Anh, Hà Lan, Đức. Với vị thanh, mát, nhẹ nhàng…thích hợp với các bé có cơ địa nóng nên sữa Aptamil được rất nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn cho con yêu. Vậy sữa Aptamil có tốt không? Hãy cùng Yêu Sao Lần Đầu Gặp Gỡ đánh giá chi tiết qua video phía dưới nhé.

Đôi nét về thương hiệu Aptamil

Sữa Aptamil gồm có sữa Aptamil Anh, Đức và Úc. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng thị trường mà nó cung cấp.

Sữa Aptamil hiện đã được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam bởi tập đoàn Danone. Năm 2015, Danone đã trở thành nhà nhập khẩu chính hãng sữa Aptamil Anh. Đến năm 2017 là sữa Đức cũng đã có nhà phân phối chính hãng. Đến năm 2020, sữa Aptamil Úc chính hãng cũng xuất hiện tại Việt Nam tới tư cách là sữa nhập khẩu chính hãng chứ không phải là sữa xách tay như trước nữa.

Sữa Aptamil có tốt không?

Sữa Aptamil có tốt không?

Với đặc điểm thanh, mát và nhẹ nhàng phù hợp với các bé có cơ địa nóng. Phù hợp với các bé đang được mẹ cho sử dụng kết hợp sữa mẹ và sữa ngoài. Sữa Aptamil có tính mát giúp đảm bảo chức năng hệ tiêu hoá của bé được tốt và ổn định nhất.

Sữa Aptamil Anh có gì đặc biệt?

Về nhà phân phối: Sữa Aptamil Anh tại thị trường Việt Nam hiện nay đã có một công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sữa Aptamil Anh đó là tập đoàn Danone.

Về thành phần dinh dưỡng:

  • Sữa Aptamil Anh có hàm lượng Canxi và Vitamin D3 cao nhất so với các dòng sữa Aptamil khác. Điều này giúp hỗ trợ bé phát triển chiều cao là tốt nhất.
  • Sữa Aptamil Anh giúp con dễ dàng hấp thu dinh dưỡng bởi trong thành phần là đạm thuỷ phân là cân bằng Whey và Casein là 40 – 60 tương đương với lượng đạm có trong sữa mẹ.
  • Bổ sung thành phần vitamin C rất cao, cao hơn so với những dòng sữa Aptamil khác giúp tăng cường chức năng của sức đề kháng đồng thời tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.
  • Sữa Aptmail Anh bổ sung DHA, AA giúp bé phát triển trí não tốt nhất.

Nếu ba mẹ muốn tìm kiếm và bổ sung cho bé một dòng sữa tăng chiều cao, giúp phát triển trí não đồng thời đó phải là một dòng sữa mat, dễ hấp thu thì sữa Aptamil Anh là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm so với các dòng sữa công thức khác hay các dòng sữa Aptamil khác xong sữa Aptamil Anh chắc chắn cũng có những nhược điểm có thể kể đến như:

  • Thiết kế bao bì hộp giấy khiến quá trình bảo quản phải cẩn thận hơn.
  • Hạn sử dụng của sữa Aptamil Anh khá ngắn (không được 3 năm như những dòng sữa công thức khác) nên khi mua sữa Aptamil Anh, mẹ hãy chú ý đến hạn sử dụng và lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nhé.
  • Không giúp bé tăng cân vượt trội bởi sữa Aptamil Anh tập trung phát triển chiều cao và trí não cho con.