Nên mua sữa Nan hay sữa Morinaga?

0
3196

Các chuyên gia nghiên cứu cho rằng những loại sữa công thức: sữa meiji, glico, giá sữa meiji nhật… được đánh giá là những loại sữa có dưỡng chất phù hợp và an toàn với sức khỏe của bạn. So với những chất dinh dưỡng có thể có được cho con những loại sữa như sữa morinaga bạn có thể thấy rõ ràng những đặc điểm vượt trội cho con bạn được lớn lên mà khong lo các bệnh khác có thể lây sang cho trẻ. Với chất lượng  sữa an toàn và chi tiết nhất, giúp cho trẻ được hạnh phúc thích thú hơn.

Sữa Morinaga và sữa Nan có tốt không?

Trước khi có thể đưa ra được câu trả lời cho câu hỏi nên mua sữa Morinaga hay sữa Nan cho bé 0 – 6 tháng tuổi. Hãy cùng tìm hiểu thông tin sản phẩm trước mẹ nhé.

1. Sữa morinaga số 0

Sữa Morinaga số 0 cho bé 0 - 6 tháng tuổi
Sữa Morinaga số 0 cho bé 0 – 6 tháng tuổi

Sữa morinaga số 0 (320g) dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi là loại sữa Morinaga xách tay, giá sữa morinaga từ Nhật hộp nhỏ được đánh giá gần giống với sữa mẹ, trẻ không bị táo bón, giúp cân bằng dinh dưỡng, bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí não, tăng cường trí thông minh cho trẻ.  Mẹ cho bé dùng hộp nhỏ 320g và theo dõi, nếu bé hấp thụ tốt thì có thể dùng hộp to để tiết kiệm chi phí và sử dụng tiện lợi hơn, khi đó mẹ sẽ thấy rằng nên cho trẻ uống sữa gì là phù hợp nhất, có những công dụng như thế nào cho hợp lý rồi mẹ chọn cho con những hộp to hơn.

Về giá bán: Giá bán sữa Morinaga số 0 Nhật Bản thời điểm hiện tại đang là: 525.000 đồng/hộp 810g.

2. Sữa Nan Pro 1

Sữa Nan Pro số 1 cho bé 0 - 6 tháng tuổi
Sữa Nan Pro số 1 cho bé 0 – 6 tháng tuổi

Sữa NAN có công thức giúp bé bổ sung thêm các dưỡng chất còn thiếu từ sữa mẹ, bạn có thể chăm chú cho con những điều bạn thích nhất. hầu hết các chất từ bên ngoài có đặc điểm an toàn hơn, hỗ trợ và cung cấp cho ché các vitamin, canxi, … tạo hệ miễn dịch cho trẻ được lớn và phát triển vượt trội hơn, có những chất dinh dưỡng giúp cho trẻ được phát triển vượt trội hơn.

Sữa Nan Pro số 1 cung cấp cho trẻ probiotics là những vi sinh vật có lợi hỗ trợ hệ miễn dịch cung cấp lượng chất đạm cần thiết cho sự phát triển và phù hợp với cơ quan còn con nớt của trẻ. Hạn chế tình trạng táo bón ở trẻ nhỏ. Bởi vậy mà sữa Nan được đánh giá là dòng sữa mát cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay.

Giá bán sữa Nan Pro số 1 thời điểm hiện tại đang là: 379.000 đồng/hộp 800g.

Nên mua sữa Morinaga hay sữa Nan cho bé 0 – 6 tháng tuổi?

Chọn sữa gì? sữa như thế nào cho trẻ không phải là điều quá khó khăn đối với các mẹ vì khi sinh con các mẹ đã chuẩn bị đủ những tâm lý, học các kinh nghiệm làm mẹ cho đúng đắn và khéo léo.

So với những loại sữa công thức ( sữa Meiji, sữa Nan, sữa Glico, sữa nan nga số 4…) bạn có thể chọn cho trẻ được những đặc điểm chính xác hơn từ các lọai sữa có các công dụng và lợi ích ghi trên bao bì, cũng có những giây phút vui vẻ nhất bên con yêu của mình. So với những loại sữa có chất hợp lý, bạn nên chọn cho con những chi tiết tiêu dùng an toàn bổ dưỡng nhất.