Sữa Hikid Hàn Quốc là một trong những dòng sữa tăng chiều cao tốt nhất cho bé từ 1 tuổi tại Việt Nam hiện nay và được rất nhiều mẹ Việt quan tâm và sử dụng cho bé. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ khi mua sữa Hikid không biết cách phân biệt sữa Hikid Thật và Giả. Nội dung bài chia sẻ này, mẹ hãy cùng Blog tìm hiểu cách phân biệt sữa Hikid Thật và Giả các mẹ nhé.

Hướng dẫn cách phân biệt sữa Hikid thật và giả

Sữa Hikid là một dòng sữa công thức của tập đoàn Ildong Foodis Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Phuong Linh Trading. Sản phẩm hiện có 2 dòng sản phẩm là sữa Hikid Dê và sữa Hikid Bò. Trong đó sữa Hikid Bò lại được chia thành 3 loại tương ứng với 3 vị khác nhau tuỳ thuộc vào sở thích của bé là vị Vani, Socola và sữa Hikid Premium đặc biệt dành cho trẻ thừa cân.

Sữa Hikid Dê có tốt không?
Sữa Hikid Dê có tốt không?

Trước hết, để tránh mua phải sữa Hikid giả, tốt nhất mẹ nên chọn cho mình một địa chỉ mua sữa Hikid Hàn Quốc uy tín. Mẹ nên chọn các hệ thống cửa hàng lớn, các website bán hàng uy tín như Shopbesosinh, Tuticare, Bibomart, Kidsplaza…để trao gửi niềm tin mẹ nhé.

Còn sau đó, để phân biệt sữa Hikid Thật và Giả. Hãy cùng theo dõi video phía dưới mẹ nhé.

Ngoài ra, khi đã chọn được một dòng sữa công thức tốt, điều tiếp theo mẹ cần tìm hiểu là cách sử dụng sữa. Một trong số kiến thức quan trọng đó chính là cách pha sữa Hikid theo khuyến cáo của nhà sản xuất Ildong Foodis mẹ nhé.

Vậy là mẹ đã cùng nhau tìm hiểu cách phân biệt sữa Hikid Hàn Quốc Thật và Giả. Mong rằng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích được cho các mẹ trong suốt hành trình nuôi con. Để con yêu được lớn khôn, khoẻ mạnh và thông minh, cho con phát triển toàn diện nhất.