Sữa tươi nguyên kem Devondale là một sản phẩm sữa tươi nguyên chất 100% tốt cho bé trên 1 tuổi. Vậy cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi như thế nào? Hãy cùng blog tìm hiểu qua phần thông tin dưới đây mẹ nhé.

Đôi nét về sữa tươi nguyên chất Devondale

Sữa tươi nguyên kem Devondale là sữa tươi nguyên chất 100% thơm ngon vị kem. Sản phẩm được tiệt trùng ngay khi được vận chuyển từ trang trại về ở nhiệt độ cao. Sữa tươi nguyên kem Devondale đảm bảo là một san rphẩm tiện lợi và tốt cho sức khỏe con người.

Với thành phần chỉ chứa 3% là chất béo giúp cho sữa tươi Devondale là một sự lựa chọn tuyệt với cho sức khỏe con người.

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi
Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi

Sữa Devondale là một sản phẩm của thương hiệu Devondale tới từ Úc, sản phẩm xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với đặc điểm nổi bật là hàm lượng Canxi cao, không chứa chất bảo quản. Đây là một sản phẩm sữa tươi dạng bột được nhiều người lựa chọn.

Sữa Full Cream Devondale là một sản phẩm phù hợp cho các bé từ 1 tưởi trẻ lên, cho người lớn, người già, người yếu xương khớp. Bởi vậy, đây là một sản phẩm phù hợp nhiều nhóm đối tượng.

Hướng dẫn cách pha sữa Devondale cho bé trên 1 tuổi

Cách pha sữa Devondale khá đơn giản, tuy nhiên mẹ không thể chủ quan mà không tìm hiểu cách pha sữa Devondale mà pha sữa không đúng cách cho bé. Vậy cách pha sữa Devondale thế nào đúng? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Để pha được 1 ly sữa 250ml thì các mẹ lấy 1/3 ly (35gr sữa bột) cho vào cốc. Sau đó cho thêm 1/2 cốc nước nóng hoặc lạnh (tùy sở thích). Khuấy đều tới khi nào sữa bột tan hoàn toàn.

Bước 2: Đổ tiếp 1/2 phần nước còn lại, khuấy đều để có một ly sữa 250ml cho bé.

Ngoài ra, để pha được 1 lít sữa Devondale. Các mẹ lấy 1+1/3 ly (140gr) sữa bột cho vào bình rồi cho vào đó 500ml nước (nước nóng hoặc nước lạnh tùy sở thích) rồi khuấy đều cho tới khi sữa bột tan hết hoàn toàn. Tiếp đến đổ nốt 500ml nước còn lại vào ly sữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here