Sữa Pediasure Úc dù tốt đến đâu nếu không được pha đúng nhiệt độ tiêu chuẩn, đúng liều lượng và đúng cách thì cũng không có quá nhiều giá trị dinh dưỡng. Vậy cách pha sữa Pediasure Úc theo khuyến cáo của nhà sản xuất như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các mẹ nhé.

Sữa Pediasure Úc có tốt không?

Sữa PEDIASURE có tốt không?

Trước khi đi tìm hiểu công thức pha sữa Pediasure Úc đúng, hãy cùng tìm hiểu đặc điểm nổi bật của dòng sữa công thức của thương hiệu Aboott Hoa Kỳ này các mẹ nhé. Sản phẩm được nghiên cứu và cung cấp cho riêng thị trường Úc mẹ nhé.

  • Sữa PediaSure nắp tím Úc với thành phần chứa 100% chất béo thực vật với MCTs giúp bé có thể hập thụ dưỡng chất tốt hơn, giúp cung cấp một nguồn năng lượng nhanh và hiệu quả cho bé.
  • Sữa bổ sung đầy udr dưỡng chất cần thiết cho trẻ biếng ăn.
  • Giúp bé phát triển chiều cao và cân nặng tốt
  • Giúp giảm bớt nguy cơ viêm nhiễm đườn hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.
  • Sản phẩm bổ sung với 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
  • Hệ phức hợp từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với đó là một hệ đường kép tiên tiến kích thích bé khi ăn, giúp bé ăn ngon miệng hơn.
  • Sản phẩm rất giàu AA, DHA và các vitamin thiết yếu

Hướng dẫn pha sữa Pediasure Úc đúng cách

Cách pha sữa PEDIASURE đúng chuẩn

Cách pha sữa Pediasure Úc cho bé từ 1 – 10 tuổi dù rất đơn giản tuy nhiên các mẹ cũng cần phải chú ý nhé.

Công thức pha sữa PediaSure
Công thức pha sữa PediaSure

Trước khi pha sữa cho bé, mẹ cần biết công thức pha sữa PediaSure cho bé theo bảng công thức phía trên.

Bước 1: Vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ những đồ dùng cần thiết để pha sữa cho bé.

Bước 2: Đong đủ 225ml bột sữa (50ml/muỗng gạt ngang) mẹ pha với 190ml nước sẽ được 415ml sữa cho bé dùng. Hãy nhớ nước pha sữa tiêu chuẩn phải là nước đun sôi để nguội ở tối thiểu 37 độ C.

Bước 3: Khuấy đều hỗn hợp để bột sữa hoà tan hoàn toàn trong nước. Kiểm tra nhiệt độ sữa pha cho bé trước khi dùng để tránh bỏng nhiệt.

Cách bảo quản sữa Pediasure đúng cách

Mẹ cần phải bảo quan lon sữa ở nhiệt độ phòng (lon chưa mở) và hộp đã mở cần được đậy kín nắp và bảo quản ở nơi khô mát, không bảo quản trong ngăn mắt tủ lạnh. Sản phẩm phải được dùng hết trong vòng 3 tuần.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách pha sữa Pediasure Úc đúng chuẩn. Mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giup ích được cho các mẹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here